GeekVape Wenax K1 sản phẩm đáng mua nhất 2021

Wenax K1 Pod Kit view 2

GeekVape Wenax K1 sản phẩm đáng mua nhất 2021 Giá Rẻ – Chính Hãng – Uy Tín – Chất Lượng – Hà Nội

Geekvape Wenax K1 Pod Kit VapeTinhTế View

Mô tả sản phẩm :

Geekvape Wenax K1 là một bộ pod mới theo phong cách của một cây bút vape dành cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Với thao tác siêu đơn giản, kích thước nhỏ, khả năng hút đáng kinh ngạc, đây là một thiết bị pod nhỏ hàng đầu mà bạn nên có .

Với 2 chế Độ hút tự động và bấm hút Wenax K1 là Pod mod mới nhất thuộc Series Wenax của nhà sản xuất GeekVape. Máy thiết kế cực kì nhỏ gọn, sử dụng đầu Pod thay thế dễ dàng thay vì Occ.

Geekvape Wenax K1 Pod Kit bluee

Điểm đặc biệt trên Wenax K1 là tính ổn định khi sử dụng, trong khi phần lớn các Pod System khác trên thị trường có độ xả rất tốt khi đầy pin và yếu khi gần hết pin, thì Wenax K1 được GeekVape thiết kế để giữ tính ổn định của độ xả từ lúc đầy pin cho đến lúc cạn pin 0%

Dung lượng pin của thiết bị là 600mAh, kéo dài thời gian vaping cả ngày trước khi bạn phải sạc nò, được trang bị sạc ở tốc độ tối đa 1A thông qua cổng USB-C rút ngắn thời gian nạp điện của thiết bị, bạn chưa cần đến 1 giờ để sạc đầy Wenax K1.

WENAX K1 có 1 cơ chế cực kì hay theo vòng tuần hoàn như sau :

Bấm 5 lần là bật máy
Bấm 5 lần tiếp theo là chế độ Auto & Power
Bấm 5 lần tiếp theo là chế độ Auto
Bấm 5 lần tiếp theo là tắt máy
Sự thông minh này sẽ loại bỏ vấn đề bị tì vào nút gây nên tự động đốt khi di chuyển
Máy vẫn trang bị 3 level đốt : Mạnh – Vừa – Yếu bằng việc ấn 3 lần.
Geekvape Wenax K1 Pod Kit Pacaffic Blue
Geekvape Wenax K1 Pod Kit Gunmetal
Pod rỗng Đầu Pod Geekvape Wenax K1
Đầu Pod Geekvape Wenax K1

Vape giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín tốt nhất? :

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một cây Vape ở bất kỳ nơi nào chỉ qua vài thao tác click. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải shop Vape nào cũng chính hãng. Những địa chỉ nhỏ lẻ, vỉa hè thường không đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình mua phải loại Vape fake, khi hút bạn sẽ không cảm nhận được vị thơm ngon của khói, thậm chí thiết bị có thể gây hại cho sức khỏe. Tìm mua Vape tại những cửa hàng bán Vape uy tín là điều nên làm để đảm bảo sức khỏe cũng như xứng đáng với số tiền bạn sẽ bỏ ra.

Thông thường, một số shop sẽ bán Vape với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể bị thu hút và mua. Sau một thời gian sử dụng, máy thường xuyên hỏng vặt hoặc xảy ra lỗi. Bạn sẽ mất thêm tiền để sửa. Hơn nữa, những loại máy fake có cơ chế hoạt động không ổn định, khói không ngon và có hại.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được những máy tốt. VapeTinhTế có lẽ sẽ là lựa chọn khiến bạn ưng ý với rất nhiều loại best Vape, best pod system 2021. Nhiều năm phân phối Vape, Pod System , VapeTinhTế đã tạo dựng và định vị thương hiệu của shop trong lòng khách hàng chơi Vape. Đến nay, VapeTinhTế đã trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội dành cho những người dùng thuốc lá điện tử nói chung và Vape nói riêng.