KoKo Prime sản phẩm hot cho anh em chơi Pod 2021

KoKo Prime Uwell Caliburn

Những loại thuốc lá điện tử ngày càng được các hãng sản xuất với số lượng lớn hơn do nhu cầu chơi khói tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi có quá nhiều loại Pod Vape khác nhau thì rất nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn mua.

Khi mua Pod Vape nên chọn sản phẩm nào? Trước rất nhiều câu hỏi gây băn khoăn cho dân chơi saltnic, Vapetinhte sẽ chia sẻ một trong những loại Pod Vape hot nhất hiện nay tại bài viết này .

Vậy thì Koko Prime Caliburn Uwell có gì :

Uwell Caliburn KOKO Prime 15W Pod System Kit là phiên bản nâng cấp của Uwell Caliburn KOKO gốc. Uwell Caliburn KOKO Prime Pod System Kit, được làm bằng PCTG & PC & ABS, với các tấm trang trí có thể thay thế. Bộ sản phẩm Uwell Caliburn KOKO Prime Pod được cung cấp bởi pin 690mAh tích hợp với sạc Type-C 1.6A.

Uwell-Caliburn-Koko-Prime-Pod-Kit-Purple

Caliburn KOKO Prime cũng tương thích với vỏ và cuộn dây Caliburn G, đồng thời giới thiệu cuộn dây FeCrAl 1.0ohm mới, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người hút thuốc ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Thiết kế plug and play giúp cho việc thay thế và lắp đặt các cuộn dây trở thành một quá trình đơn giản.

Uwell-Caliburn-Koko-Prime-Pod-Kit-Blue

Công nghệ kiểm tra hương vị Pro-Focs được cấp bằng sáng chế độc quyền cũng đưa hương vị lên một tầm cao mới. Với thiết kế đường dẫn khí khéo léo, bạn có thể có được hai trải nghiệm vape khác nhau khi pod được lắp đặt theo các hướng khác nhau.

Uwell-Caliburn-Koko-Prime-Pod-Kit-Black

Vape giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín tốt nhất? :

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một cây Vape ở bất kỳ nơi nào chỉ qua vài thao tác click. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải shop Vape nào cũng chính hãng. Những địa chỉ nhỏ lẻ, vỉa hè thường không đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình mua phải loại Vape fake, khi hút bạn sẽ không cảm nhận được vị thơm ngon của khói, thậm chí thiết bị có thể gây hại cho sức khỏe. Tìm mua Vape tại những cửa hàng bán Vape uy tín là điều nên làm để đảm bảo sức khỏe cũng như xứng đáng với số tiền bạn sẽ bỏ ra.

Thông thường, một số shop sẽ bán Vape với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể bị thu hút và mua. Sau một thời gian sử dụng, máy thường xuyên hỏng vặt hoặc xảy ra lỗi. Bạn sẽ mất thêm tiền để sửa. Hơn nữa, những loại máy fake có cơ chế hoạt động không ổn định, khói không ngon và có hại.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được những máy tốt. VapeTinhTế có lẽ sẽ là lựa chọn khiến bạn ưng ý với rất nhiều loại best Vape, best pod system 2021. Nhiều năm phân phối Vape, Pod System , VapeTinhTế đã tạo dựng và định vị thương hiệu của shop trong lòng khách hàng chơi Vape. Đến nay, VapeTinhTế đã trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội dành cho những người dùng thuốc lá điện tử nói chung và Vape nói riêng.