Romio Plus 600 hơi với con sốt hot nhất năm 2020

Romio-plus-view-6

Romio Plus 600 hơi với cơn sốt hot nhất năm 2020

Romio Plus Pod hút 1 lầnn 600 hơi với cơn sốt thịnh hành nhất năm 2020 – Vapetinnhte.com

Romio Plus có nhứng hương vị gì:

Nho lạnh
Táo lạnh
Đào lạnh
Coca Lạnh
Dâu lạnh
Sữa chua dâu lạnh
Xoài Lạnh
Trà sữa lạnh
Ổi lạnh
Dưa hấu lạnh
Dứa lạnh
Kem đậu xanh
Kem khoai môn
Dưa gang lạnh
Dừa lạnh
Việt quất lạnh

Hầu như các vị của pod 1 lần này đều là các hương vị hoa quả lạnh với nồng độ nicotine trung bình. Tuỳ không phải là mẫu thay thế thuốc lá tốt. Xong đây lại là loại disposable pod thơm ngon và rất được ưa chộng

Romio-plus-view-6
Romio-plus-view-6

Romio Plus hương vị tinh tế nhẹ nhàng:

Với hương vị thanh nhẹ nhàng pha lẫn một chụt mát nhẹ. Romio Plus khá nịnh miệng người dùng. Hương vị hoa quả thanh nhẹ nhàng và tinh tế. Với hương vị tự nhiên, nồng độ PG,VG (tạo khói tạo vị). Rô được sử dụng thành phần cao cấp. Sử dụng trong thực phẩm với chứng chỉ FDI của Mỹ. Với hương hoa quả, pod 1 lần Romio mang đến hương vị dịu và phù hợp với cả phụ nữ. Hương táo lên đạm đà vị táo xanh. Xoài không quá chín và ngọt nhẹ. Dưa gang cũng là vị được lựa chọn rất nhiều, lạ miệng và ngon khó quên. Nếu bạn là người thích sự thanh mát thì Romio Plus dưa hấu cũng là lựa chọn không tối. Có lẽ nho là hương mà mình dùng nhiều nhất. Minh là người rất thích Nho. Romio nho là loại nho đen vị đậm. Hậu vị ngọt và hút không thấy ngán.

Romio-plus-view-3
Romio-plus-view-3

Ngậy một chút thì ta có Kem khoai môn, Kem đậu xanh. Ngoài ra được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều vị Trà sữa. 3 vị trên dành cho bạn nào thích sữa và ngậy một chút. Hậu vị ngọt ở cuống họng, đầm vị sữa và mát.

Vị đặc biệt hơn là Soda coca lạnh. Nếu uống coca quá nhiều gây béo phì thì giờ bạn chỉ cần sở hữu 1 cây Romio Plus vị Coca. Không có gas đâu nhưng cảm giác lại như đang uống nước có ga đó nha. Cảm giác sau khi hút giống như bạn vừa nhai sinh gum hay uống nước đá vậy.

Nồng độ nicotine nhẹ phù hợp với đá số mọi người:

Romio Plus bên trong tinh dầu có chứa nicotine. Điều này được lưu ý rõ cho người dùng cơ bản. Các bạn nên biết các sản phẩm thuốc lá điện tử đa phần đều chứa thành phần nicotine. Thành phần này tuy được cảnh báo là có gây nghiện và không tốt cho sức khoẻ. Xong với nồng độ vừa phải nó lại giúp cho Romio Plus có hương vị đạm đà. Đầm vị và lôi cuốn hơn rất nhiều. 2% (hay 20mg/ml) là thông số nồng độ của Pod.

Romio-Plus-Pod-hút-1-lần-600-hơi-view-3
Romio-Plus-Pod-hút-1-lần-600-hơi-view-3

Nồng độ 2% được nhìn nhận là thấp so với các loại Pod hút 1 lần khác. Như các dòng pod rất thình hành khác như Hebat, Maskking. Lio bee… Với thông số lần lượt là 4-5%, 4%,3%. Romio có nồng độ nicotine thấp hơn đáng kể. 5% là nồng độ cao, cho cảm giác hút thay thế thuốc lá truyền thống. 2% thì khá thập, cho cảm giác hút nhẹ nhàng. Tập trung nhiều hơn vào hương vị. Và cũng giúp cho hương vị của Romio plus thêm đậm đà hơn phần nào.

Romio Plus đưa đến giải pháp nicotine thấp. Giúp tiếp cận được đa số người dùng. Kể cả con gái cũng không gặp khó khăn về nicotine khi sử dụng. Cây pod được ưa chuộng bởi phần đông các bạn nữ cá tính. ngoài ra còn được phổ biến tại các quán cafe, bar club..

Romio Plus có thiết kế đầu ngậm bằng mút thân thiện:

Tuy không có tác dụng là một phần đầu lọc khói. Phần đầu ngậm của Romio Plus lại mang lại cảm giác sử dụng rất cao. Việc tiếp xúc với phần giấy lọc cho cảm giác thân thiện hơn. Tương tự như việc bạn ngậm vào một điếu thuốc truyền thống. Xong cảm giác hút lại là pod rất tuyệt vời.

Romio Plus với đầu tip thiết kế thân thiện

Phần đầu lọc được thiết kế kín hơi. Xong không có tác dụng lọc khói, do Romio là cây một cây Pod Vape. Ngoài mang lại cảm giác tiếp xúc ngậm thân thiện. Phần đầu Driptip này còn mang lại cảm quan thị giác tốt. Phần hoàn thiện với phần đầu lọc hoà hợp. Đẹp mắt và cảm giác cao cấp hơn rất nhiều.

Romio Plus có phần cảm biến và lỗ gió nhỏ vừa phải:

Đây là phần khá quan trọng của bất kỳ cây Vape hay Pod nào. Với công suất của một disposable pod tương đối thấp. Việc phần lỗ gió phù hợp với công suất là định hướng rất quan trọng ngay từ đầu. Romio Plus có lỗ gió không quá nhỏ, vừa phải. Cho cảm giác kéo hút smooth mượt mà. Cũng đủ nhỏ để giữ tụ vị ở mức ngọt ngào.

Phần cảm biến của Pod ở phía dưới. Có đèn trắng đặc trưng. Đèn sáng khi cảm biến được kích hoạt. Cho cảm giác giống như bạn đang đốt một điều thước vậy.

Romio Plus 600 hơi chính hãnh có lỗ gió nhỏ vừa phải và sắc nét

Thống số kỹ thuật

Model: Romio Plus
Dung lượng pin: 500mah
Kích thước: 14/85mm
Trọng lượng: 17g
Dung tích tinh dầu: 3ml
Điện trở Coil: 1.6 ohm
Vật liệu vỏ: Thép không rỉ + nhựa PC
Nhà sản xuất: Shenzhen Maoanda Technology Co.Ltd
hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

Romio Plus 600 hơi có dung lượng pin 500mah

Romio Plus hiện tại có rất nhiều hàng giả, hàng nhái:

Romio Plus chính hãng có phần vỏ hoàn thiện dạng phủ bóng

Romio Plus có độ phổ biến cao với sức hút nhanh chóng. Do đó việc bị làm nhái nhiều là không trành khỏi. Vì lợi ích của khách hàng. Vape Tinh Tế cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Việc liên tục hàng nhái được cập nhật mẫu mã. Chúng tối thực sự không thể nhận biết được hàng nhái với mẫu mã tinh vị. Nhãn tem mác được làm giả rất tinh vi.

Romio Plus chính hãng có nồng độ nicotine 2%

Cách duy nhất các bạn có thể check là kiểm tra mã số trên tem.Tại website check mã của hãng. Nếu mã số báo hàng hoá kích hoạt cách đây 1-2 tháng. Chứng tỏ team đó là giả. Thật đáng tiếc khi có sự bất tiện này xảy ra. Bài viết nhận biết Romio Plus hàng nhái (bài cũ)