Lio Max Mesh 3000 Hơi Pod Hút 1 Lần – Sạc Lại

Lio Max Mesh 3000 hơi sản phẩm đáng mua nhất 2021 Giá Rẻ – Chính Hãng – Uy Tín – Chất Lượng – Hà Nội

Lio Max Mesh 3000 Hơi Pod Hút 1 Lần Full vị Chính Hãng – Hà Nội

Lio Max Mesh Mô tả :

LIO Max Mesh 3000 Kit là thiết bị vape dùng một lần cuộn lưới thế hệ mới. Nó đi kèm với thiết kế pull & play đã được cấp bằng sáng chế, kiểu dáng bút nhỏ gọn và dễ mang theo. Khác với Lio Bee Max hay Lio bee Lit phát sáng , Lio Max Mesh 3000 có lượng puff lên đến 3000 hơi với dung tích pod 10ml .

Lio mesh 3000 thông số
Lio mesh 3000 thông số

LIO Max Mesh có hình dạng giống như một chiếc bút và hoàn toàn nằm nhỏ gọn trong túi không chiếm không gian của bạn. Lio Mesh Max 3000 hơi Thiết kế luồng khí hai rãnh ở phía dưới tạo nên một chiếc vape dùng một lần tuyệt vời. Đặc biệt khi pin yếu nó có thể được sạc lại qua Micro-USB.

Lio Mesh 3000 hơi view
Lio Mesh 3000 hơi view

Lio Max Mesh tính năng chung:

Pin tích hợp 1000mAh với đầu ra tối đa 18w
Nạp sẵn 10ml tinh dầu với nồng độ 5%nicotine, lên đến 3000 Puffs
Cổng sạc Micro-USB
Luồng gió đáy có rãnh kép
Cuộn lưới được cài đặt sẵn
Thiết kế Pull & Play

Vape giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín tốt nhất? :

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một cây Vape ở bất kỳ nơi nào chỉ qua vài thao tác click. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải shop Vape nào cũng chính hãng. Những địa chỉ nhỏ lẻ, vỉa hè thường không đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình mua phải loại Vape fake, khi hút bạn sẽ không cảm nhận được vị thơm ngon của khói . Thậm chí thiết bị có thể gây hại cho sức khỏe. Tìm mua Vape tại những cửa hàng bán Vape uy tín là điều nên làm . Để đảm bảo sức khỏe cũng như xứng đáng với số tiền bạn sẽ bỏ ra.

Thông thường, một số shop sẽ bán Vape với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể bị thu hút và mua. Sau một thời gian sử dụng, máy thường xuyên hỏng vặt hoặc xảy ra lỗi. Bạn sẽ mất thêm tiền để sửa. Hơn nữa, những loại máy fake có cơ chế hoạt động không ổn định, khói không ngon và có hại.

Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được những máy tốt. VapeTinhTế có lẽ sẽ là lựa chọn khiến bạn ưng ý với rất nhiều loại best Vape, best pod system 2021. Nhiều năm phân phối Vape, Pod System , VapeTinhTế đã tạo dựng và định vị thương hiệu của shop trong lòng khách hàng chơi Vape .Đến nay VapeTinhTế đã trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội dành cho những người dùng thuốc lá điện tử nói chung . Và Vape nói riêng.